THÔNG BÁO CUỘC THI "KHỞI NGHIỆP TỈNH HẬU GIANG LẦN THỨ II NĂM 2021"

Ngày 05-07-2020

- Chủ đề dự thi: Về Kinh tế – Xã hội nói chung, ưu tiên trong lĩnh vực Nông nghiệp và Du lịch.

- Đối tượng dự thi: Các cá nhân, nhóm cá nhân (không quá 5 người), người lao động, hợp tác xã, học sinh, sinh viên, đoàn thanh niên…

- Không giới hạn số lượng dư án khi đăng ký tham gia

- Không giới hạn độ tuổi

- Thời gian đăng ký dự thi đến hết tháng 12/2020.

- Thời gian tổ chức cuộc thi trong quý I năm 2021.

Tham gia cuộc thi là cơ hội thử thách bản thân, trải nghiệm và ứng dụng kiến thức vào thực tế; có cơ hội giao lưu, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm; được hướng dẫn tư duy thành công, giúp hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp; đuợc tư vấn, hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế; được đào tạo chuyên môn về khởi nghiệp và các kỹ năng khác trong và sau cuộc thi; được kết nối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư và các tổ chức quốc tế; được hỗ trợ tiếp cận với các cuộc thi quy mô lớn trong nước và quốc tế.

*Nội dung dự thi gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư: Số 7, đường Xô Viết Nghệ Tỉnh, Phường V, thành phố Vị Thanh; hoặc gửi trực tiếp vào email: hgi.chuc@gmail.com; điện thoại 0939251351 (gặp Ông Ngô Văn Chúc)

*Phiếu đăng ký dự thi được đăng tải tại website: skhdt.haugiang.gov.vn (Khởi nghiệp)

*Các thí sinh đăng ký dự thi sớm sẽ được tập huấn, đào tạo viết dự án, kỹ năng, thuyết trình miễn phí.

Theo Sở KH&ĐT tỉnh Hậu Giang