Họp hội đồng Thẩm định xã Long Trị A (thị xã Long Mỹ) và xã Thuận Hưng (huyện Long Mỹ) đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao năm 2022

Ngày 04-04-2022

Ngày 24/3/2022, ông Trương Cảnh Tuyên – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới tỉnh đã chủ trì tổ chức họp Hội đồng thẩm định xét công nhận xã Long Trị A (thị xã Long Mỹ) và xã Thuận Hưng (huyện Long Mỹ) đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao năm 2022.

Tại cuộc họp, Hội đồng thẩm định nghe Văn phòng Điều phối nông thôn mới báo cáo thẩm tra kết quả xây dựng 16 tiêu chí nông thôn mới nâng cao trên địa bàn 02 xã và ý kiến đóng góp của các thành viên hội đồng, đồng thời đại diện 2 xã cũng đã giải trình, bổ sung, làm rõ hơn về kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao. Các thành viên Hội đồng đã bỏ phiếu xét công nhận đối với 2 xã, kết quả 100% số phiếu đều thống nhất công nhận 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao về sự nổ lực, cố gắng của 02 xã trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, tuy nhiên trong thời gian tới 02 xã cần tiếp tục quan tâm thực hiện tốt về cảnh quang môi trường, rác thải, giao thông… và duy trì tốt các kết quả đã đạt được./.

Tin, ảnh: Chúc Ly, VPĐP NTM tỉnh