Hỏa Tiến, xã thứ 4 của Hậu Giang đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

Ngày 01-05-2021

Trong không khí hân hoan của cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế lao động 1/5, ngày 28/4, thành phố Vị Thanh tổ chức Họp mặt kỷ niệm và công bố xã Hỏa Tiến đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao năm 2021.

Đến dự, có đồng chí Lê Tiến Châu, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí nguyên Bí thư, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Mẹ Việt Nam Anh hùng và các lãnh đạo sở, ban, ngành tỉnh cùng đông đảo người dân địa phương.

Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử và tầm vóc thời đại của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và chiến thắng 30-4-1975 lịch sử. Khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, củng cố niềm tin, ra sức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, Nghị quyết của Đảng và Nhà nước. Qua đó cũng nhằm tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ thành phố về truyền thống yêu nước. Thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân vượt qua khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ, thuận lợi, cùng xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.