Giao lưu bóng đá nhân dịp tháng công nhân năm 2021

Ngày 03-06-2021

Thiết thực chào mừng tháng Công nhân năm 2021, ngày 19 tháng 5 vừa qua, tại sân bòng đá Bông Sen, Công đoàn cơ sở Văn phòng ĐPNTM tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở Báo Hậu Giang tổ chức Giao lưu bóng đá, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết cho các công đoàn viên.

Các Vận động viên của hai đội chụp hình lưu niệm

Đến dự khai mạc có đồng chí Huỳnh Thành Hữu – Phó Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh cùng các cổ động viên là công đoàn viên của hai công đoàn cơ sở.

Giao lưu bóng đá có 02 đội tham gia với 14 vận động viên và trên 20 cổ động viên là cán bộ công đoàn, cán bộ làm việc tại hai đơn vị. Kết quả, đội CĐCS Báo Hậu Giang đã giành chiến thắng trước đội CĐCS Văn phòng ĐPNTM tỉnh với tỷ số 4-2.

Đây là hoạt động chào mừng tháng công nhân năm 2021. Đồng thời nhằm đẩy mạnh phong trào tự rèn luyện, nâng cao sức khoẻ để học tập và công tác. Qua đó, tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên trong các cơ quan, đơn vị thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống./.

CĐCS VP.ĐPNTM tỉnh.